กระดานสนทนา

< กลับ

หัวข้อ : เปิดรับตัวแทนจำหน่าย ฟองน้ำอัศจรรย์ ใจกล้านาโน นำเข้าจากญี่ปุ่น ขจัดคราบออกยาก ไอเทมที่ทุกบ้าน

โพสโดย : แพรวพลอย

E-mail : arahcap.ss@gmail.com

IP : 183.88.22.50

กระทู้ : เปิดรับตัวแทนจำหน่าย ฟองน้ำอัศจรรย์ ใจกล้านาโน นำเข้าจากญี่ปุ่น ขจัดคราบออกยาก ไอเทมที่ทุกบ้าน

โพสเมื่อ : 26 ธันวาคม 2562 เวลา : 11:28:41

      ก่อนอื่นมาทำความรู้จักกันก่อนนะคะ ใจกล้า นาโน เป็นบริษัทจัดจำหน่ายฟองน้ำมัศจรรย์ ที่ผลิตจากการย่อยเมลามีนในมีอนุภาคเป็นนาโน ในรูปแบบโฟม หรือ ฟองน้ำ เพื่อให้การใช้งานง่ายขึ้น โดยที่ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้น้ำยาสำหรับล้างจานเลย  ก็สามารถใช้ฟองน้ำนี้จัดการกับรอยคราบได้โดยตรง  และก็ยังมีคุณลักษณะคล้ายกับกระดาษทรายที่ช่วยขัดความเลอะเทอะออกมาจากผิวของเครื่องครัวได้โดยไม่ก่อเกิดรอย  ไม่เป็นเกล็ด  ทำให้สบายต่อการใช้แรงงาน ก็เลยนับว่าเป็นของใหม่   ที่ช่วยทำให้คุณนั้นทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายเพิ่มขึ้น

อายุการใช้งานขึ้นอยู่กับการใช้แรงงานมาก, ใช้งานหนักแค่ไหน เพราะเหตุว่ามันคือเรื่องปกติถ้าเกิดคุณใช้งานหนัก ฟองน้ำก็สลายตัวไวอยู่แล้ว แม้กระนั้นถ้าเกิดคุณไม่ค่อยใช้งานนัก ฟองน้ำนั้นก็จะอยู่ได้นานอยู่แล้ว รวมทั้งที่สำคัญการรักษาที่ถูกก็ช่วยต่ออายุการใช้แรงงานของฟองน้ำได้ ดังเช่น ฟองน้ำนี้ห้ามนำไปแช่น้ำ บิดหรือจิกเนื้อของฟองน้ำ เพราะเหตุว่าอาจจะทำให้เนื้อของฟองน้ำเสียหายได้ แต่ ก่อนที่จะคุณนั้นจะเลือกซื้อฟองน้ำอัศจรรย์ตัวนี้ ขอให้คุณนั้นเลือกซื้อกับร้านรวงที่มีคุณภาพมาตรฐานด้วย เพื่อคุณมีฟองน้ำซึ่งสามารถใช้งานก้าวหน้า สนองตอบทุกความอยากของคุณได้

ในอนาคตมั่นใจว่า ฟองน้ำท้องนาโนหรือฟองน้ำเมลามีนนี้จะมาแทนที่ฟองน้ำแบบปกติแน่ๆ ด้วยเหตุว่าในด้านของการใช้แรงงานนั้น ใช้งานได้ดีมากยิ่งกว่า อดออมค่าใช้สอยในเรื่องของน้ำยาที่เอาไว้สำหรับล้างจาน แต่ว่าในทางของการรักษา อาจก่อให้การรักษาง่ายมากยิ่งขึ้นหน่อย เนื่องจากว่าบางโอกาสพวกเราบางทีอาจเผลอเอาฟองน้ำแช่น้ำหรืออาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการจิกหรือบิดเนื้อฟองน้ำโดยไม่เจตนา โน่นอาจจะเป็นผลให้เนื้อของฟองน้ำอัศจรรย์เสียหาย ถ้าเกิดถัดไปแก้ที่ตรงนี้ได้ คนจะนิยมซื้อกันมากเพิ่มขึ้น

ในการนี้บริษัท ใจกล้า นาโน ฟองน้ำมหัศจรรย์ ได้เปิดรับตัวแทนจำหน่าย หาผู้ร่วมทำธุรกิจ รวยไปด้วยกัน เริ่มต้นน้อยเพียงแค่ 280 บาทเท่่านั้น รับสิิ้นค้า 10 ชิ้น ขายในราคาชิ้นละ 39 บาท กำไรต่อก้อน 11 บาท ขายหมดล๊อตแรก สิบก้อน ได้กำไร 110 บาท สินค้าเป็นสินค้าที่ใช้แล้วหมดไปต้องซื้อซ้ำ คุณก็มีรายได้ต่อเนื่องตลอด

หากท่านใดสนใจดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

https://www.jaiklanano.com/

https://www.facebook.com/jaiklanano/

Line ID : @jaiklanano

หรือโทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 091-8524250

ยกเลิก